Chuyện bố láo : Cô vít.. ‘cấm đàn bà’ ? “Cô vít làm sưng.. bi !”

                                                           Lý sự Cùn

   Lý Toét đang viết vài chuyện ‘bá láp’ về Nàng Cô Vít, nay lại thêm chuyện bố láo’ về Nàng xẩm này.. ghen và.. cấm đàn bà ?

   Số là, không biết Bác Xã Xệ đọc ở đâu mà hỏi Lý Toét về.. ‘Cô vít tạo phong trào… lên đồng ?”. Lý Toét mê ‘lên đồng’ từ bé, xem các “Cô” đồng lên xiêm áo, xiêm mũ, múa dẻo và đẹp hơn các Vũ công.. băng nhạc bây giờ mà còn được ăn lộc Thánh .. hết xảy..

Ri cư 54 , Cô Đồng, Thẩy Pháp cũng .. ri cư theo Mỹ-Diệm (?).. Nhớn lên, nhà ở hẻm 220 Trương Minh Giảng có Đền ‘Quan Lớn Tuần Tranh”.. có “Cô” Đỏng Chung.. múa đẹp lắm. Các Bà.. xồn xồn tụ tập cùng các ‘lão’ yamaha’ xem múa.. Hồi đó VNCH có Bà Nhu cấm đa thê, nên ít có múa đôi.. nay XHCH, lên đồng xong, đệ tử nam nữ múa đôi, lam-ba-da tưng bừng.. tới mức luôn..Cô Đồng lên cấp thành Nhà Ngoại cảm?

   Bài của Cụ Nhà nghiên cứu Ngô Nhân Dụng về.. Thế giới lên đồng’ hay quá đi! Nhưng Lý Toét lại chỉ mê vụ ‘Cấm.. đàn bà’ của Cô Ca sĩ Nicki Minaj (Lý Toét tuy bố láo nhưng không .. xạo) . Ông Nhân Dụng viết (trích nguyên.. con) :

   “Cô tuýt ra một tin động trời : Một người bà con tôi ở xứ Trinidad nhất định không chích vaccin! Vì một người bạn của anh ta đi chích rồi hai hòn bị sưng lên to tướng, thành bất lực ! Anh chàng sắp cưới vợ, bây giờ cô dâu xin bãi hôn..” (hết trích)

Ông Dụng viết có sách và mách có chứng, cụ nào còn nghi ngờ, vào đây đọc chơi..

https://mobile.twitter.com/home

         https://www.wired.com/story/nicki-minaj-vaccine-twitter/vào xem còn được chiêm ngưỡng .. Cô Ca sĩ’ kinh’ lắm các Cụ ơi ! Ông Hoàng Hải Thủy, lúc sinh tiền, có viết về Cô Võ sĩ Ngọc Toác có miếng võ ‘Kim kê áp noãn’ thần sầu.. Cô Minaj này mà  có miếng đó thì.. chết cha các đấng mày râu !

The Week Nicki Minaj's Cousin's Friend's Balls Dominated Twitter | WIRED

The Week Nicki Minaj’s Cousin’s Friend’s Balls Dominated Twitter.

   Lý Toét, chỉ là Phó ‘ráo sư’ chăn lợn, gà  không rành vụ thuốc men, đành hỏi các Thày (thầy thuốc Tứ phương : Tây, Đông, Nam, Bắc..).. Bác Xã Xệ mách cứ hỏi Đốc tờ Gu-Gồ nhất là các Ông U-rổ-lô-zít.. Hay thật và nhờ vậy Lý Toét biết cái vụ sưng này Mỹ gọi là Swollen balls (Lý Toét không dám gọi là .. Sưng ‘banh’ hay ‘bóng’ .. vì..”bự’ quá ? Sưng bi có lý hơn ?

      Tưởng là Cô Minaj.. giỡn không ngờ.. “cũng dám có lắm đó ! :

BS U-rô-lô-zít Chris Deibert MD  (Nebraskamed.com) -Sept , 29, 2021  viết :

“ Một tỷ lệ đáng kể quý ông, sau  khi nhiễm Covid-19 có thể có triệu chứng Sưng bi (testicular swelling) : 10 đến 22% có thể bị các triệu chứng orchitis hay epididymo-orchitis..”  Ông Thầy thuốc nói : “COvid-19 không phải là con vi trùng duy nhất gây.. sưng bi, mà còn nhiều vụ nhiễm trùng khác cũng làm.. bi sưng ..như bệnh lậu, bệnh chlamydia và nhất là bệnh quai bị (mumps).. Quan Đốc thêm là..’Thuốc chủng gây sưng bi.. thì chưa xảy ra  tại.. Nebraska..

   Bên cạnh vụ Sưng bi, còn có vụ Bạn cô Mirja hủy hôn ? hay là Covid-19 gây thêm tai họa ‘Sìu sìu , ển ển’ Các Ngài Đốc gọi là “Rối loạn cương dương =Erectile dysfunction= ED.. Các Thày thuốc Nam ta gọi là ‘Dương nuy ?

   Lý Toét , thuộc loại hết hơi, mất hết uy quyền (trên bảo dưới chẳng nghe),  lại lạc thêm vào.. mê trận nữa !

    Ông Deibert phán tiếp :

Nghiên cứu tại Ý cho thấy có sự liên hệ giữa ED và Covid-19 :

  •  28% quý ông có vấn đề ED sau khi nhiễm covid
  • 9% .. nếu không bị covid phá đám”

Nghiên cứu ghi nhận Nàng xẩm Cô vìt này.. đi lung tung vào cơ thể người nhiễm bệnh.. Các con virus chết được tìm thấy rất nhiều trong các tế bào tạo cương (erectile tissues) của người bệnh’

Về con số tinh trùng trong tinh dịch : Con số nơi người bệnh.. Giảm khá rõ :

  • Không nhiễm : 21.5 triệu con còn nhúc nhích
  • Nhiễm covid-19 rồi : chỉ còn 12.5 triệu lăng quăng..

BS Deibert nói rõ : Các rối loạn trên là kết quả tìm thấy nơi người đã nhiễm covid-19; và chưa thấy ở người đã chủng ngừa , Thuốc chủng loại mRNA (Pfizer và Moderna) không gây các phản ứng trên.

Xin đọc nguyên văn :

https://www.nebraskamed.com/COVID/fact-check-erectile-dysfunction-swollen-testicles-and-sperm-count-after-covid-19-vaccination-or
  Lý Toét .. tò mò đi hỏi thêm :

  • Sưng bi.. nhưng có đau (pain) không ? Đốc tờ nói.. Đau ! biết dzậy nhen. (20 người trong số 90 người  sưng  có thêm vụ đau dó  .. (Xem PubMed)
  • Có điều đáng lưu ý là : Covid-19 xâm nhập tế bào qua các thụ thể  ACE2 (Angiotensin-converting enzyme II) và men này lại biểu hiện (express) nhiều trong các tế bào dịch hoàn và tuyến tiền liệt, là hai nơi sản xuất tinh dịch.. đến nay chưa có bằng chứng Covid-19 gây truyền nhiễm qua.. tinh dịch ! Mừng thiệt.. vì nếu có thì CDC lại bắt..bịt ! (cách nào đây?)
  • Siêu vi gây Bệnh Quai bị (Mumps) làm sưng bi và người bệnh sau khi lành.. bị ‘mất giống’.. Các loại thuốc chủng đang xài tại Hoa Kỳ như Pfizer, Moderna đều làm từ mảnh protein có mã di truyền . nên không gây phản ứng phụ của .. siêu vi trùng nguyên vẹn. J&J dùng mẫu protein nơi gai siêu vi nên cũng .. vô hại.. Còn hai loại thuốc chủng của Tàu : Sinopharm và Sinovac gọi là vaccin bất hoạt  dùng siêu vi Covid-19 còn sống làm bất hoạt (inactivated) bằng beta-propiolactone…. Và đây là câu hỏi : ‘rủi Cô vít.. vẫn còn.. hoạt (có thể do Ông Tàu bớt thuốc giảm hoạt)., làm loạn như siêu vi Mumps. thì sao?’ Không công hiệu đã đành nhưng ‘sưng bi’ bị.. Vợ sắp cưới bỏ thì quả là .. ô hô ai tai..!

  Lý Toét vốn sợ các đồ ‘made in china’ nên không dám xài vaccin Tàu đâu !

  Thật ra thì các Ngài Quan To tại VIệt Nam từng hô hào.. Thế giới đến Việt Nam học cách chống Cô vít, nếu dùng vaccin Tàu, luôn kèm theo Thang Minh Mạng ngự tửu, con nuôi không xuể (hình như trong số Vua Nguyễn có ngài.. vô sinh nhưng vẫn có.. thái tử nối ngôi mà)..?

                                     Lý Sự Cùn… 10/2021

Nguồn: Cảm ơn Mr. TL chuyển bài.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s